MMS Friends

Haffafréttir

þriðjudagur, janúar 17, 2006

nú dámar mér....

efnafræðiprófið var átta í morgun.. fyrir 49 min gekk ég á vit örlaga minna...niðurstöður lágu fyrir...ég náði og það með stæl!!! er eiginlega bara búin að snúast í hringi síðan, veit eiginlega ekki hvað eg á að gera af mér! mest langar mér að skella í mig ísköldum öl en ég veit að þá myndi ég sofna á staðnum.
ég trúi ekki að þetta sé búið, önnin staðist og ég er að fara heim í nótt...ég er svo glaður að orð fá því held eg ekki líst. því ætla eg ekkert að segja meir heldur fara bara og pakka ofan í tösku :) vonast til að sjá sem allra allra flesta á næstu 2 vikum á íslandinu:) dísös ég næ engan veginn brosinu af smettinu á mér, brosið nær yfir baugana undir augunum jafnvel!
farinn að pakka!!

sjáumst!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

13 Comments:

Post a Comment

<< Home