Haffafréttir

föstudagur, janúar 13, 2006

country road (iceland express)! take my "home"!!!

stórtíðindi!! vinsamlegast eftir og það vel!!

Hafsteinn Daniel Þorsteinsson mun stíga á íslenska grund samkvæmt áætlun, klukkan 22:40 að kvöldi 18. januar! allir eru velkomnir í móttökuteiti fyrir utan Leifstöð, blóm og gjafir eru vel þegnar, helst í formi reiðurféðs!!

já mikið hlakkar mér til. hvað eg verð lengi kemur til með að ráðast á árangrinum sem næst í prófinu þann 17. þannig að það er eins gott að fara bara aftur að læra, ég ætlaði bara að boða fagnaðarerindið, er eg viss um að það eru margir að missa sig í gleðinni núna! eða kannski ekki...jú pottþétt einnhver...
hlakkar til að sjá alla, ég ætla að reyna að nýta sem fæst á klakanum til að heimsækja sem allra flesta og gera sem allra mest! ekki mun ég lesa DV þó, það er nokkuð víst!
ég mun sjálfsagt skella inn einni færslu áður en að "heimför" kemur þannig að ég ætla ekki að segja "sjáumst á fimmtudaginn!" strax, segji það næst...

9 Comments:

Post a Comment

<< Home