Send via SMS

Haffafréttir

sunnudagur, apríl 02, 2006

þeir eru gulir og svartir og suða og vinna fyrir þann stóra á neðri hæðinni!!

Skuggalega er maður latur að blogga. ég bara hef enga skýringu á þessu blogg-andleysi? náttúrulega gjörsamlega óviðunandi!!

muhaha þið sem búið á íslandi! hér er komið vor! ójá, 16-17 stiga hiti síðustu daga, rjómablíða og á bara eftir að batna. verður komið uppí 25 innan skamms. en það er nú ekki eintóm hamingja vorið. þeir eru komnir á kreik!! nyvaknaðir, svangir and out to kill me!! já, helv...geitungarnir eru mættir. er ég í alvörunni að pæla í að fara á námskeið eða eitthvað til að losna við þessa fóbíu mína! ég var að rölta heim til mín í dag, og sá eg að ég mæti gamalli konu. hún var alveg svakalega gömul, örugglega svona hundrað og ellefu ára og þar sem eg held að ungverjar borði aldrei fisk þá leit hun jafnvel út fyrir að vera tvöhundruð og ellefu, hún rétt komst úr sporunum í göngugrindinni sinni. í þann mund þar sem ég gekk fram hjá henni flaug geitungur á andlitið á mér!!BAMM beint milli augnana! ég stökk uppí loftið, veifaði út öllum útlimum í geðshræringu minni! þegar ég er buin að jafna mig og fullvissa mig um það að geitfuglinn sé á brott er mér litið á gömlu konuna. þá hefur hun numið staðar og hallað sér svona framá göngugrindinna. eg helt kannski að hun væri að hrökkva upp af en neinei þá lá hún bara í hláturskrampa sú gamla, hætti bara ekkert að hlægja! ef hláturinn lengir lífið þá hefur hún sjálfsagt grætt auka tvö ár á þessum tilburðum mínum í baráttunni við geitunginn. mér leið nú frekar aulalega... ég verð að komast yfir þetta, í alvörunni...

annars er afar lítið í fréttum svona. rugl að gera í skólanum, gengur samt bara nokkuð vel þessa daganna. Kata systir kemur eftir nokkra daga með páskaegg og annað gúmmilaði handa stóra bróðir. hef eg sterkan grun um að það verði nu eitthvað kíkt út á lífið með systu og svo rennum við sjálfsagt í höfuðborgina í verslunarleiðangur.

jæja próf á morgun og allt að verða vitlaust. bið að heilsa heim í kuldann. ef ykkur verður of kalt þá getiði alltaf kveikt í sinu?

8 Comments:

 • At 11:11 PM, apríl 02, 2006, kata syyss said…

  hahahaha! hefði ég viljað vera einn geitungurinn sem sá þetta! ! hahahah!:D en jæja við sjáumst eftir 2 DAGA ! tilbúin í djammið og verslanir! ! ! ! ! see jjjaaa!!! :D

   
 • At 2:57 PM, apríl 03, 2006, Edda said…

  AH! já ég var einmitt að pæla af hverju það væri búið að brenna sinu hérna, slökkviliðið á fullu að reyna að slökkva þetta og ef það tekst ekki þá er bara látið sinuna brenna sig niður að sjó...

  Fattaði þetta núna, fólkinu var bara of kalt! hvað myndi maður gera ef maður hefði ekki svona mikinn fattara eins og þig!

   
 • At 8:03 PM, apríl 04, 2006, Hrafnhildur said…

  HAHAHAHAHAHAHAHAH!!!! og afhverju, AFHVERJU var ég ekki nálægt til þess að sjá þetta!!! hefði líklega misst mig í gleðinni!!! ööössss... þegar svona hlutir gerast þarftu að vera viss um að ég geti séð þá!! ok?

   
 • At 1:28 AM, apríl 05, 2006, Siggi Björn said…

  ég skil þig mjög vel,þessi dýr eru skósveinar djöfulsins

   
 • At 10:03 PM, apríl 12, 2006, Lára Dögg said…

  vildi bara segja Gleðilega páska hafðu það gott í úglandinu um hátíðina...

   
 • At 12:38 PM, apríl 14, 2006, Mútter said…

  hvernig væri að blogga meira? Sakna þess að heyra ekkert um dásemdir Ungverjalands og erfið próf

   
 • At 2:42 PM, apríl 19, 2006, Kiddi Skotalimur...;) said…

  Sæll kallinn minn, ég skil þig fullkomlega í sambandi við þessi djö...skaðræðis dýr...mér er bara meinilla við þetta hér heima, og get því ekki ýmindað mér hvernig þetta getur verið hjá þér...! það hefði nú samt verið drepandi að sjá þessa takta hjá þér...;)
  En farðu vel með þig kall, og láttu vita meira af þér...!

   
 • At 1:43 PM, apríl 29, 2006, mútter said…

  Vantar fréttir, drengur!

   

Sendu inn athugasemd

<< Home